Mở cổng đăng ký tham dự Hội thảo xây dựng nhà máy thông minh cho lĩnh vực Điện tử và Cơ khí tại Hà Nội

Sự trở lại của Triển lãm quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại – MTA Hanoi 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn. Góp mặt tại sự kiện, Đại diện ITG – ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX sẽ trình bài 02 bài tham luận về nhà máy thông minh cho ngành Điện tử và Cơ khí & Chế tạo vào ngày 12-13/10. 

Kỷ nguyên 4.0, khi công nghệ dẫn dắt những thay đổi của thời đại, các doanh nghiệp Điện tử và Cơ khí & Chế tạo muốn giữ vững vị thế, đặc biệt vươn lên dẫn đầu toàn ngành không thể đứng ngoài cuộc chơi. Nhưng làm sao để bước vào hành trình chuyển đổi số nhanh chóng mà vẫn hiệu quả, bền vững thì không phải doanh nghiệp nào cũng xác định được ngay từ đầu.

Chưa kể, phần lớn các doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải tình trạng sản xuất rời rạc, bộ máy quản lý cồng kềnh, phát sinh nhiều lãng phí, song đi sâu vào mỗi lĩnh vực lại có những khó khăn đặc thù. Chính vì vậy, để chuyển mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên 4.0, mỗi doanh nghiệp cần có một lộ trình chuyển đổi số phù hợp, một giải pháp công nghệ được thiết kế sát với đặc thù lĩnh vực sản xuất, mục tiêu kinh doanh và mức độ trưởng thành của doanh nghiệp. 

Để giúp doanh nghiệp ngành Điện tử và Cơ khí & Chế tạo tìm ra chìa khóa cho hành trình này cũng như tiếp thêm động lực cho các Lãnh đạo doanh nghiệp tự tin chuyển đổi số, trong hai ngày 12-13/10 tại triển lãm MTA Hà Nội, ITG sẽ mang đến cho Quý vị nhiều góc nhìn mới mẻ, chuyên sâu về xây dựng nhà máy thông minh. 

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Ngày 12/10, diễn ra hội thảo chuyên ngành Điện tử với chủ đề: “Tương lai của vật liệu bán dẫn trong cách mạng công nghiệp Điện tử: Từ xu hướng đến ứng dụng”. Chuyên gia Nguyễn Thành Luân sẽ trình bày tham luận “Giải pháp nhà máy thông minh cho ngành sản xuất điện tử tại Việt Nam”.

 • Thời gian: 10h50 – 11h30
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo, Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 13/10, hội thảo chuyên ngành Chế tạo với chủ đề: “Xu hướng ứng dụng AI/IoT/Deep Learning giúp tối ưu hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí trong ngành Chế tạo”. Tại chương trình, diễn giả Luân sẽ giới thiệu đến khách tham dự cách “Ứng dụng và triển khai Giải pháp nhà máy thông minh cho ngành gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”.

 • Thời gian: 9h30 – 10h10
 • Địa điểm: Phòng Hội thảo, Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Hệ thống ERP tuân thủ chuẩn mực kế toán Việt Nam

  Hệ thống ERP tuân thủ chuẩn mực kế toán Việt Nam

  Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc áp dụng hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) để nâng cao hiệu quả quản trị đã trở thành xu hướng của nhiều công ty tại Việt
  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Cơ khí chế tạo là ngành có quy trình quản lý vận hành phức tạp với nhiều hoạt động đan xen, đòi hỏi sự chính xác và tính đồng bộ cao trong tất cả các khâu: Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất, lắp ráp đến bảo hành, bảo trì.
  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu