Đăng ký Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”

Chuyển đổi số là một hành trình dài cần đầu tư nhiều nguồn lực. Do đó, để đảm bảo thành công, doanh nghiệp ngành Gia công Cơ khí và Chế tạo cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng lộ trình chuyển đổi số phù hợp để giải quyết bài toán cốt lõi về S-Q-C-D (Tốc độ – Chất lượng – Chi phí – Tiến độ). Câu hỏi đặt ra là:

 • Doanh nghiệp nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu?
 • Cần xây dựng lộ trình như thế nào để phù hợp với nguồn lực hiện có, đặc thù sản xuất và tầm nhìn của doanh nghiệp?
 • Giải pháp công nghệ nào là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị vận hành với mức chi phí tinh gọn?

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Gia công Cơ khí và Chế tạo chuyển đổi từ mô hình nhà máy truyền thống lên nhà máy thông minh, ITG Technology cùng chuyên gia khách mời đến từ MESLAB tổ chức Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”. Tham gia buổi Webinar, Quý vị sẽ được lắng nghe và thảo luận về:

 • Những thách thức mà các doanh nghiệp ngành Cơ khí & Chế tạo đang phải đối mặt để xác định các bài toán cần giải quyết
 • Phương pháp Design Thinking giúp tối ưu quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới
 • Mô hình nhà máy thông minh phù hợp với đặc thù lĩnh vực và mức độ trưởng thành của các đơn vị tại Việt Nam
 • Phương pháp tiếp cận và lộ trình xây dựng giải pháp nhà máy thông minh theo chuẩn quốc tế
 • Các dự án triển khai trong thực tiễn của doanh nghiệp Cơ khí & Chế tạo

Đồng hành cùng sự kiện là sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong trong lĩnh vực nhà máy thông minh, nghiên cứu & phát triển sản phẩm:

 • Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG Technology.

Ông Nguyễn Xuân Hách có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp ERP, MES và Smart Factory. Ông đã trực tiếp tham gia tư vấn giải pháp và thiết kế cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực Cơ khí và Chế tạo. Thấu hiểu vấn đề mà các nhà máy tại Việt Nam gặp phải khi chuyển đổi số, ông và đội ngũ đã sáng lập ra nhiều giải pháp về quản trị điều hành doanh nghiệp như 3S ERP, 3S MES. Đặc biệt, giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY không chỉ là phần mềm, mà còn là kiến trúc và chiến lược công nghệ toàn diện trong thời kỳ CMCN 4.0.

 • Ông Trần Anh Tuấn –  Founder MES LAB

Ông Trần Anh Tuấn là Founder của MESLAB – Diễn đàn cộng đồng Kỹ thuật 70.000 thành viên. Ông lấy bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp tại Hàn Quốc. Ông nguyên là Giám đốc R&D Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hiện đang là Giám đốc Đổi mới sáng tạo công nghệ Tập đoàn Mutosi. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn về phát triển sản phẩm tại các trường đại học (Dongguk – Hàn Quốc ) và một số tập đoàn lớn như AMA casting, Tomeco, Halomold, Mutosi, Tân Á Đại Thành, Panasonic,… Ông cũng là tác giả của 6 cuốn sách chuyên sâu về Thiết kế & Phát triển Sản phẩm.

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Ông Nguyễn Thành Luân có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia,… Ông Luân đã từng tham gia nhiều dự án chuyển đổi số với vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION (trực thuộc tập đoàn NTT Data). Đặc biệt, khi giữ vị trí là giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX, ông đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ngành Cơ khí & Chế tạo chuyển đổi số như: HTMP, VPIC1, KIMSEN, Công ty TNHH Chế Tạo Máy Dược Phẩm Tiến Tuấn…

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những câu chuyện thực chiến hấp dẫn, Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam” – 06/09/2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ về chuyển đổi số. Hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi để được đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về nhà máy thông minh tại Việt Nam.

BUTTON e1665028028182 - Mở cổng đăng ký Webinar “Ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí & Chế tạo tại Việt Nam”


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Cơ khí chế tạo là ngành có quy trình quản lý vận hành phức tạp với nhiều hoạt động đan xen, đòi hỏi sự chính xác và tính đồng bộ cao trong tất cả các khâu: Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất, lắp ráp đến bảo hành, bảo trì.
  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S