Webinar tháng 10: “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”

Nhiều doanh nghiệp Việt “đau đầu” do mất hàng chục tỷ đồng mỗi năm do quản lý kho hàng chưa hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do thất thoát hàng hóa, tình trạng hàng luôn thừa hoặc thiếu khi nhu cầu thị trường thay đổi; số lượng hàng tồn kho lưu trữ quá nhiều làm trì trệ nguồn vốn lưu động và nhiều nguyên nhân khác…  Làm thế nào để doanh nghiệp quản lý kho hiệu quả hơn?

Theo khảo sát của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (Vinasa), năm 2021, 92% doanh nghiệp có mong muốn ứng dụng công nghệ để tối ưu vận hành, tuy nhiên 72% trong số này chưa biết bắt đầu từ đâu và 69% không biết lựa chọn công nghệ nào để thực thi. Trước sức ép của thị trường cũng yêu cầu “nhức nhối” trong quản lý vận hành, nhiều doanh nghiệp đã dùng thử một vài công cụ số hoá riêng lẻ với hy vọng có thể “xoa dịu” được “điểm đau” trước mắt. Song kết quả nhận lại chưa được như mong đợi.

Vậy, lối đi nào cho doanh nghiệp của bạn?

Lời giải đáp quản lý kho 4.0 sẽ có trong Webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá”

Nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra các giải pháp công nghệ phù hợp, góp phần làm giảm áp lực tồn đọng vốn do tồn kho, giảm thời gian nhập/xuất, kiểm kê và tìm kiếm kho hàng nhanh chóng. Webinar “Kho thông minh và các nền tảng công nghệ đột phá” được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2022 sắp tới sẽ mang đến lời giải cho những câu hỏi này của độc giả.

Chương trình được tổ chức bởi ITG Technology và SATO Việt Nam, cùng khách mời đến từ AIOI Systems sẽ mang đến những cách tiếp cận mới mẻ về đích đến kho thông minh trong kỷ nguyên 4.0 và xu hướng ứng dụng những giải pháp công nghệ đột phá.

Doanh nghiệp sẽ có câu trả lời về:

 • Khái niệm kho thông minh. Làm thế nào để kho tự động hoá có thể trở thành kho thông minh?
 • Giải pháp công nghệ như RFID nâng cao hiệu suất kho như thế nào?
 • Xu hướng áp dụng hệ thống ánh sáng Pick to Light và G2P trong kho thông minh

WEBINAR QUẢN LÝ KHO THÔNG MINH VÀ CÁC CÔNG NGHỆ ĐƯỢC ỨNG DUNG

Đội ngũ diễn giả là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm 

Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả là chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam, đã thấu hiểu những vấn đề tồn tại trong quản lý kho của các doanh nghiệp.

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc tư vấn giải pháp tại ITG Technology 

Ông Nguyễn Thành Luân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những nhà máy lớn của Samsung, Vinfast, Nokia… và từng là chuyên gia tư vấn chiến lược làm việc tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản – QUNIE CORPORATION (thuộc tập đoàn NTT Data). Với cương vị là giám đốc tư vấn tại ITG, ông đã từng trực tiếp tư vấn chiến lược chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

 • Ông Daichi Hasebe – 20 năm kinh nghiệm làm việc tại SATO (Nhật Bản)

Ông Daichi Hasebe hiện là trưởng văn phòng đại diện của SATO Nhật Bản tại Việt Nam. Ông là người đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển ngành nhận dạng tự động, mã vạch và RFID, đưa sản phẩm & giải pháp của SATO ra thế giới. Ông trực tiếp triển khai thành công nhiều dự án cho các tập đoàn lớn như: Panasonic, Canon, Toto, Uniqlo, Toyota, Yazaki.

 • Ông Lê Duy Bảo – Trưởng đại diện – AIOI Systems tại Việt Nam

Ông Lê Duy Bảo là chuyên gia tư vấn, nhà phát triển thị trường về lĩnh vực Pick To Light tại Việt Nam. Ông cũng là người phụ trách trực tiếp các dự án Pick To Light của Daikin, cùng với đối tác tại Việt Nam hỗ trợ triển khai cho nhiều dự án của các Công ty Global 3PL tại Việt Nam như DB Schenker, Kuehne & Nagel, LF Logistics, VinaFco.

Trong khuôn khổ sự kiện, các chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ bài học kinh nghiệm trong quản lý kho từ thực tiễn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và các doanh nghiệp là Vendor của Honda, Samsung.  Từ đó “vẽ đường mở lối” cho doanh nghiệp của bạn tìm ra giải pháp quản lý kho phù hợp, chi phí tiết kiệm và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn.

Số lượng đăng ký có hạn để có thể nâng cao chất lượng chương trình. Ngay từ bây giờ, độc giả của giaiphaperp.vn có thể đăng ký tham dự tại đây:

webinar quản lý kho hàng 4.0


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Cơ khí chế tạo là ngành có quy trình quản lý vận hành phức tạp với nhiều hoạt động đan xen, đòi hỏi sự chính xác và tính đồng bộ cao trong tất cả các khâu: Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất, lắp ráp đến bảo hành, bảo trì.
  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S