Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm để lựa chọn đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, trước hết bạn cần hiểu rõ về phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt là phần mềm không chỉ đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại mà phải đáp ứng được nhu cầu trong tương lại khi đơn vị của bạn có sự thay đổi về quy mô, nguồn lực, hình thức kinh doanh. Khi đó thì phần mềm vẫn có khả năng mở rộng, tùy biến phù hợp hoàn cảnh điều kiện của doanh nghiệp.

Tìm đơn vị bán mềm quản lý doanh nghiệp rất khó?

Các tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt:

 • Một thước đo tương đối của chất lượng phần mềm đó là giá cả. Chi phí cao sẽ tương ứng với độ hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Trước khi tìm đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu hiểu đơn vị cung cấp, phần mềm quản lý và hơn hết là yêu cầu đơn vị cho bạn trải nghiệm phần mềm để có được sự đánh giá toàn diện và chính xác nhất.
 • Yếu tố quan trọng quyết định tới việc đánh giá chất lượng của phần mềm đó là sự phù hợp. Mỗi một doanh nghiệp có một đặc thù khác nhau, phần mềm tốt phải đáp ứng được yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, ngoài ra phần mềm phải phù hợp với nguồn nhân lực, vật lực trong mọi thời điểm. Có thể đối với doanh nghiệp này, phần mềm đó phù hợp nhưng mang sang doanh nghiệp khác thì không thể chạy được. Việc tư vấn triển khai, trải nghiệm phần mềm sẽ giúp bạn quyết định được phần mềm có phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp của mình.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt phải là phần mềm quản lý được toàn bộ nghiệp vụ trong doanh nghiệp, ngoài ra còn xuất được báo cáo chi tiết, cập nhập liên tục để ban lãnh đạo có thể đề ra chiến lược kịp thời hoặc xử lý phát sinh nhanh nhất có thể.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt phải có chức năng kết nối dữ liệu với các bộ phận phòng ban liên quan, để luân chuyển, truy xuất dữ liệu dễ dàng. Giảm thiểu thời gian, nhân lực thực hiện việc kết nối thủ công giữa các phòng ban, đơn vị.

Bạn cần tìm đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt??

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, với mọi giá thành và nguồn gốc, từ phần mềm của các đơn vị nước ngoài, các đơn vị trong nước. Câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ khá khó khăn với bạn, nếu bạn tin tưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm với hàng ngàn dự án đã triển khai cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trước khi bán phần mềm quản lý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và demo cho khách hàng

Cùng dịch vụ triển khai, bảo hành chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp bộ giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được phát triển bài bản, công phu trong nhiều năm trên cơ sở kế thừa những thành tựu của các giải pháp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics, … và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu phát triển dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp có nhiều chức năng có khả năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và thương mại phân phối, bán lẻ.


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Cơ khí chế tạo là ngành có quy trình quản lý vận hành phức tạp với nhiều hoạt động đan xen, đòi hỏi sự chính xác và tính đồng bộ cao trong tất cả các khâu: Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất, lắp ráp đến bảo hành, bảo trì.
  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S