Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhân sự được biết đến với vai trò hỗ trợ tinh giản các hoạt động quản lý nguồn nhân lực của doanh nghiệp từ việc tuyển dụng, chấm công đến đánh giá hiệu suất làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của công ty. Dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo, lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty.

1. BambooHR

BambooHR là một trong những ứng dụng hàng đầu trong danh mục này dựa trên các tính năng mạnh mẽ được cung cấp ở mức giá cạnh tranh. Ngoài các tính năng tuyệt vời, công ty còn cung cấp các gói giá linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách nào. Bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí tiện lợi để xem các tính năng của phần mềm trước khi quyết định mua.

BambooHR là một hệ thống phần mềm nhân sự trực tuyến được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Ứng dụng này cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nguồn nhân lực (HRIS), cho phép đáp ứng hầu hết các nhu cầu kinh doanh của công ty. Các chuyên gia nhân sự có thể sử dụng các tính năng HRIS và hệ thống theo dõi người đăng ký (ATS) của giải pháp này để dễ dàng quản lý các nhân viên. Phần mềm này cũng cung cấp cho người quản lý nhân sự góc nhìn sâu vào các yếu tố mang tính chiến lược như cách giữ chân nhân viên và doanh số.

BambooHR có thể thu thập và hiển thị tất cả thông tin của nhân viên ở một nơi duy nhất. Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy dữ liệu cần tìm, cũng như đánh giá và xử lý dữ liệu đó ngay lập tức. Dữ liệu được xuất ra dễ dàng và các báo cáo được tạo ra có ý nghĩa lớn. Tóm lại, BambooHR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay, phần mềm dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp với các chức năng hàng đầu.

2. Zoho People

Zoho People là một phần mềm quản lý nhân sự linh hoạt và đơn giản giúp người dùng quản lý các hoạt động của nhân viên, bao gồm quản lý hồ sơ, quản lý chấm công,….Phần mềm được thiết kế cho các doanh nghiệp cần một giải pháp có thể được triển khai dễ dàng mà không cần phải tùy chỉnh toàn bộ chương trình. Hệ thống này giúp luồng công việc nhân sự được giải quyết nhanh chóng, đơn giản, giúp tổ chức hiệu quả các quy trình nhân sự.

Người dùng có thể xử lý các vấn đề khác nhau của việc quản lý nhân viên trong một trung tâm duy nhất. Nhân viên có thể truy cập thông tin họ cần thông qua tài khoản cá nhân.

3. Workday

Workday là một hệ thống cấp doanh nghiệp SaaS phổ biến có thể được sử dụng để quản lý các công ty toàn cầu. Chương trình cung cấp các giải pháp quản lý tiền lương, tài chính và nhân lực được thiết kế cho các tổ chức hiện đại. Nó hoạt động dựa trên các đám mây. Hơn 280 doanh nghiệp bao gồm cả các tập đoàn Fortune 50 cũng sử dụng phần mềm này cho các quy trình quản lý nhân sự.

Workday là một ứng dụng trực quan và đơn giản mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có chuyên môn về CNTT. Phần mềm kết hợp nhân sự và tài chính để cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực, tầm nhìn toàn cầu và phân tích dự báo. Một phiên bản duy nhất của hệ thống được cung cấp cho tất cả người dùng, công ty đảm bảo không có bản nâng cấp gây rối và luôn cung cấp cho người dùng phiên bản mới nhất. Khi sử dụng phần mềm, vấn đề bảo mật dữ liệu được đảm bảo khi nhà cung cấp sử dụng các biện pháp bảo mật mới nhất để bảo vệ dữ liệu và hệ thống của bạn.

Hy vọng danh sách top 3 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn, để hiểu thêm về phần mềm quản lý nhân sự, mời bạn truy cập website: http://www.itgvietnam.com/san-pham/3s-hrm/


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Cơ khí chế tạo là ngành có quy trình quản lý vận hành phức tạp với nhiều hoạt động đan xen, đòi hỏi sự chính xác và tính đồng bộ cao trong tất cả các khâu: Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất, lắp ráp đến bảo hành, bảo trì.
  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S