Vnexpress-ITG xây dựng hệ sinh thái phần mềm quản trị thông minh cho doanh nghiệp

(Vnexpress)- Công ty CP Giải pháp ERP – ITG xây dựng hệ sinh thái sản phẩm phần mềm quản trị thông minh, giúp doanh nghiệp có những chiến lược phát triển từng giai đoạn.

ITG là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam đi theo con đường chuyên sâu phát triển hệ thống ERP vào quản trị doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp.

Trải qua hơn một thập niên hình thành và phát triển, ITG luôn nhận nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Công ty đã đầu tư nguồn lực, thời gian và hơn 10% doanh thu mỗi năm vào hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D).

Đến nay, ITG đã xây dựng thành công hệ sinh thái quản trị thông minh. Đây là một hệ thống khép kín có tính kết nối dữ liệu, trong đó hệ thống 3S ERP đóng vai trò là xương sống, kết hợp với các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh, nhờ vận dụng những ứng dụng công nghệ nổi bật của cách mạng công nghiệp 4.0 như Internet vạn vật (IoT).

Hệ sinh thái sản phẩm của ITG cung cấp cho người dùng bức tranh tài chính, nhân lực, hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp chủ doanh nghiệp có những chiến lược phát triển trong từng giai đoạn. Sự đột phá trong việc tăng tốc độ truy xuất nguồn dữ liệu từ các ứng dụng quản trị sẽ phục vụ cho các tác vụ tính toán, phân tích, báo cáo và ra quyết định trong thời gian thực với tốc độ nhanh nhất.

Theo đại diện ITG, những ứng dụng trên sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao. Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản trị toàn diện, hệ sinh thái cung cấp cho người dùng còn là một chiến lược công nghệ trong thời đại 4.0.

 

Hệ sinh thái sản phẩm phần mềm từ ITG với hệ thống lõi 3S ERP và các các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh.

Trong tất cả hoạt động, bên cạnh tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, ITG đặc biệt đề cao tính cam kết. Công ty cam kết không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần mềm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất, mà còn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình từ khâu tư vấn chiến lược công nghệ thông tin, đến khâu triển khai, đào tạo, dịch vụ hậu mãi.

Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG cho biết, Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách ứng dụng các công cụ quản trị, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý doanh nghiệp. ITG tự hào rằng hệ sinh thái sản phẩm của công ty đang xây dựng hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để quản trị doanh nghiệp thông minh với nền tảng hệ thống ERP, cùng dịch vụ tư vấn nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Đó là lý do ngày càng nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do ITG cung cấp.

“Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, sự phát triển mạnh của công nghệ sẽ góp phần mang lại giá trị cạnh tranh to lớn cho doanh nghiệp. Ứng dụng hệ sinh thái sản phẩm phần mềm như của ITG cung cấp sẽ là tiền đề để doanh nghiệp phát triển vững chắc, tiến nhanh hơn trong cách mạng công nghiệp 4.0”, ông Nguyễn Xuân Hách chia sẻ thêm.

chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Ông Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (bên trái) và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Vinasa trao danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 cho ITG, do anh Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc sản phẩm đại diện.

Sự nỗ lực của ITG không chỉ nhận sự tin tưởng của khách hàng mà còn được đánh giá cao bởi giới chuyên môn trong ngành. Cụ thể, ngày 22/10 vừa qua, ITG được Vinasa – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam trao giải thưởng “Top 50+10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam”. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ITG được vinh dự nhận giải thưởng này.

Liên hệ: Công ty CP Giải pháp ERP-ITG
Tel/Fax : 84 – 24 – 38339966
Website: https://www.itgvietnam.com
Email: itg@3serp.vn
Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

Nguồn: Vnexpress

Link: https://vnexpress.net/kinh-doanh/itg-xay-dung-he-sinh-thai-phan-mem-quan-tri-thong-minh-cho-doanh-nghiep-4004327.html


  Đăng kí nhận tư vấn và demo sản phẩm

  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì?
  Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Họ tên*

  Email*

  Số điện thoại*

  Tên doanh nghiệp*:

  Ngành/lĩnh vực*:

  Giải pháp quan tâm*:

  Cùng chuyên mục

  Bài viết mới

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Tại sao doanh nghiệp cơ khí nên sử dụng ERP?

  Cơ khí chế tạo là ngành có quy trình quản lý vận hành phức tạp với nhiều hoạt động đan xen, đòi hỏi sự chính xác và tính đồng bộ cao trong tất cả các khâu: Từ thiết kế, mua hàng, sản xuất, lắp ráp đến bảo hành, bảo trì.
  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP có những gì?

  Chức năng quản trị sản xuất trong ERP được thiết kế phù hợp với đặc thù ngành sản xuất, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến lập kế hoạch, quản lý nhu cầu và hoạch định nguồn lực,... Cùng giaiphaperp.vn tìm hiểu chi tiết hơn
  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP?

  Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ làm rõ lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm ERP, đồng thời
  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Tìm hiểu về chức năng quản trị bán hàng trong ERP

  Chức năng quản trị bán hàng trong ERP tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng, nhân viên và khách hàng, là công cụ giúp nhà quản lý theo dõi quy trình bán hàng, số lượng hàng tồn kho, thống kê tình hình lãi/lỗ của sản phẩm… hiệu
  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Review giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S SPS

  Giải pháp 3S SPS có thể sử dụng để hoạch định chiến lược sản xuất dài hạn (tháng và năm), lập kế hoạch trung hạn (tuần) cũng như để sắp xếp và lập kế hoạch chi tiết. Chi tiết về giải pháp lập kế hoạch và lịch sản xuất 3S